Breaking news:

Mới mới

CMC Telecom hậu thuẫn cho gián điệp mạng?

Viết bởi quan lambao on 22 tháng 3, 2013 | 04:03

Chuyên gia nghiên cứu về an ninh mạng thuộc CitizenLab (Anh) – Morgan Marquis-Boire mới đây đã công bố báo cáo phát hiện một nhóm các máy chủ điều khiển phần mềm gián điệp FinFisher được đặt tại 25 quốc gia trên thế giới, trong đó có Canada, Mexico, Bangladesh, Malaysia, Serbia, Việt Nam và Ethiopia.

Thêm sự nghi ngờ về hoạt động đằng sau của CMC Telecom, khi mà trước đây, chúng tôi từng nêu việc họ đã vote cho Quan làm báo

Phân vân làm chi....Mấy bữa nay có vẻ nhiều mối làm ăn hay sao mà Sáu xe ôm mất mặt chẳng thấy đâu. Chờ hoài chẳng thấy Sáu gầy độ nào, anh Bảy đành xuống mình hú thằng em:

TTXVA dùng clip cũ dựng chuyện kích động cộng đồng Việt

Viết bởi quan lambao on 21 tháng 3, 2013 | 23:23

Ngày 21-3, trang web của TTXVA (Thông tấn xã Vàng Anh) có đăng bài viết với tiêu đề “Video sốc: các cô gái bị đánh đập dã man” và nội dung rất sốc. Các bạn hãy xem kỹ, sau cái sốc này là một âm mưu quỷ quyệt của TTXVA còn sốc hơn.

Khẳng định Đảng Cộng sản Việt Nam giữ vai trò lãnh đạo duy nhất đối với Nhà nước và xã hội

Viết bởi quan lambao on 20 tháng 3, 2013 | 20:52

Sáng 14/3, Bộ Công an tổ chức “Hội nghị khoa học góp ý kiến Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992”. Đại tướng, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban Chỉ đạo tổng kết thi hành Hiến pháp năm 1992 trong CAND, Ủy viên Ủy ban soạn thảo Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 chủ trì hội nghị.

Lý tưởng của Đảng chính là sức mạnh tinh thần cho quân đội của nhân dân

Viết bởi quan lambao on 18 tháng 3, 2013 | 20:47

Gần đây, trong cuộc vận động rộng lớn toàn quốc góp ý sửa đổi Hiến pháp, có người đề xuất việc phi chính trị hoá quân đội, để cho quân đội không tham gia chính trị, mà đứng trung lập, chỉ giữ nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ chính quyền. Đây là một ý kiến cần được bàn thảo kỹ, để mọi người cùng thấy rõ đúng sai. 

Diễu binh trong Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, ngày 10/10/2010

Tâm sự của một người ghét bọn phản động

Viết bởi quan lambao on 17 tháng 3, 2013 | 17:26

Vừa rồi được mấy người bạn thông báo cho tôi biết về một số trang của bọn phản động vì thế tôi tôi có ghé qua một số blog có tên rất kêu như anhbasam, nguyentruongthuy, danoan2012 để xem thực hư thế nào, sau khi đọc một vài bài viết bức xúc bản thân không thể kìm chế nổi sự tởm lợm bọn chúng đến sởn da gà, nên tôi phải viết ra vài lời để giải tỏa, và cũng là để mọi người biết về sự tồn tại của mấy thằng “rân chủ“ thời nay.

Tôi nhận thấy rằng tất cả những blog này đều có các bài viết nhằm chung 1 mục đích duy nhất, đó là nói xấu Đảng và Nhà nước ta, bôi nhọ các lãnh tụ cách mạng, phỉ báng đồng bào và lịch sử dân tộc Việt Nam.

Tâm sự của một người ghét bọn phản động

Quân đội trung lập về chính trị: Đừng mơ hồ

Trong lịch sử nhân loại, quân đội chưa bao giờ là một lực lượng xã hội tự lập, đương nhiên quân đội cũng không phải là một nhánh quyền lực. ở quốc gia nào cũng vậy, quân đội luôn luôn gắn với lực lượng chính trị cầm quyền. Trong thời bình và trong chiến tranh chống xâm lược, chức năng của quân đội, sứ mệnh của quân đội là bảo vệ Tổ quốc (bao hàm cả bảo vệ nhân dân và chế độ xã hội hiện hữu), sự toàn vẹn lãnh thổ và thống nhất đất nước. Để có thể làm tròn được chức năng đó, quân đội phải đặt dưới sự lãnh đạo của lực lượng cầm quyền nhằm bảo vệ chế độ, bảo vệ nhà nước và do đó cũng chính là bảo vệ lực lượng cầm quyền. 

 
Copyright © 2012. Quan Làm Báo - All Rights Reserved
Mọi đóng góp, ý kiến xin gởi đến quanlambao1@gmail.com