Breaking news:

Mới mới

Bí quyết mua nhà giá rẻ trong 'ma trận' địa ốc hiện nay

Viết bởi quan lambao on 20 tháng 10, 2012 | 09:36

Nhu cầu mua nhà để ở trong dân vẫn rất cao, bất chấp tình hình ảm đạm của thị trường bất động sản. Tuy nhiên tìm mua một căn nhà ưng ý trong ma trận hiện nay không phải là điều dễ dàng. Xin chia sẻ tới bạn đọc một số kinh nghiệm sống còn khi quyết định tìm nơi an cư hoặc để đầu tư.

Hậu sáp nhập, SHB thu hồi gần 450 tỷ đồng nợ xấu

Nhà băng này cho biết, sau một tháng sáp nhập SHB đã thu hồi 448 tỷ đồng nợ xấu tại các đơn vị trước đây của Habubank.

Đáp ứng được mong mỏi của nhân dân [*]

Viết bởi quan lambao on 19 tháng 10, 2012 | 20:40

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 6 - ảnh Tuổi Trẻ
Hội nghị Trung ương 6 kết thúc có rất nhiều ý kiến gửi về cho chúng tôi bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ , đặc biệt là bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chúng tôi xin trích đăng một ý kiến tiêu biểu trong số đó. 

Blog Quan Làm Báo bị hack, không phải chơi chiêu?

Viết bởi quan lambao on 18 tháng 10, 2012 | 22:40


Tối ngày thứ Ba (9/10), cư dân mạng xôn xao với thông tin blog Quan Làm Báo (QLB) bị hack khoảng 12 tiếng. Bị chuyển hướng đến trang quanlambao.info với nội dung nói về Bà Đặng Thị Hoàng Yến, người được cho là chủ Blog này (Tiêu đề của bài: YÊU CẦU BÀ ĐẶNG THỊ HOÀNG YẾN DỪNG NGAY CÁC HÀNH VI BÔI NHỌ, BỊA ĐẶT, VU KHỐNG NHẰM ĐẨY ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM VÀO NGUY CƠ NỘI CHIẾN MỘT LẦN NỮA). Không những vậy, Facebook Quan Làm Báo cũng bị hacker chiếm. Tại sao vậy?

Hóng gió ba xạo


Một chiều cuối tuần thằng Bảy ngồi chè chén với chú Sáu nói chuyện bên lề Hội nghị trung ương 6....

Nhiều nhà đầu tư ngoại tìm cơ hội ở Việt Nam

Viết bởi quan lambao on 17 tháng 10, 2012 | 23:49

“Hội nghị các nhà đầu tư VinaCapital 2012” tổ chức từ ngày 18-19/10 tại Tp.HCM là nơi nhiều CEO ngoại bày tỏ quan điểm của mình về nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

Theo VinaCapital, hội nghị này được tổ chức với mục đích cập nhật cho các nhà đầu tư về tình hình hoạt động của các quỹ của VinaCapital trong năm qua và các cơ hội đầu tư mới tại Việt Nam trong thời gian tới. Tuy nhiên, đây cũng là chương trình thường niên của tập đoàn để mời các nhà đầu tư nước ngoài đến và tìm hiểu các cơ hội đầu tư vào các ngành kinh tế của Việt Nam.
 
“Có thể nói rằng năm vừa qua là khoảng thời gian thách thức đối với nền kinh tế nhưng chúng tôi vẫn vững tin vào Việt Nam, đất nước có tiềm năng phát triển dài hạn tốt nhất trong khu vực”, ông Don Lam, Tổng giám đốc VinaCapital nói.

Ủng hộ và chống


Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được 129/175 phiếu ủng hộ (tương đương 73,71%), tiếp tục là người đứng đầu Chính phủ sau khi kết thúc Hội nghị trung ương 6. Có những ý kiến thắng thắn ủng hộ Thủ tướng, đồng thời cũng có những ý kiến không ủng hộ. Nhưng, trong đó có ý kiến đã chỉ ra sai lệch trước đó trong dư luận về những nhóm “không thuộc” Thủ tướng.

Thị trường chứng khoán phục hồi mạnh mẽ

Sự trầm lắng trong phiên giao dịch ngày hôm 15/10 đã được thay bằng sự hứng khởi và sôi nổi của phiên hom qua (16/10). Hai chỉ số vững vàng tăng điểm mạnh mẽ, thanh khoản được cải thiện trên cả hai sàn và theo đó số lượng cổ phiếu tăng giá cũng áp đảo hoàn toàn số lượng cổ phiếu giảm giá.

"Đồ yêu nước"

Từ trước đến nay tôi vẫn nghĩ mình là người yêu nước. Cũng tự biết chưa làm được gì to tát cho nước cho dân nhưng bản thân cũng thấy mình chấp hành pháp luật khá nghiêm chỉnh (ngoại trừ vài lần vượt đèn đỏ khi không có ai), nộp thuế đầy đủ. 

Khi ra nước ngoài tôi tuân thủ pháp luật nước sở tại, chưa làm gì điều tiếng cho đất nước, dân tộc. Rồi năm ngoái có tàu nước lạ vi phạm chủ quyền lãnh hải của ta thì tôi cũng lên mạng viết phản đối mấy câu và qua lãnh sự quán nước lạ “bày tỏ ý kiến”. Cũng vẫn tự hào mình là người yêu nước nhưng rồi nhìn lại một số sự kiện gần đây tôi bỗng thấy hoang mang. 

2/3 số phiếu! Quan làm báo ĐÓNG CỬA!

Viết bởi quan lambao on 14 tháng 10, 2012 | 09:27

Tiêu đề đã đủ nói lên điều gì khi phần kết của nghị trường Hội nghị TW 6 như cái chảo đang sôi dầu sùng sục...


Quan làm báo ĐÓNG CỬA. 2/3 số phiếu!
Đã đến lúc Quan làm báo hạ màn

Có đến trên 120 phiếu ủng hộ….Người đứng đầu Chính phủ vẫn là sự lựa chọn cho những ai biết nhìn về phía trước tương lai của các quan hệ quốc tế đạt được cũng như lợi ích của nhân dân, trong đối nội.
 
Copyright © 2012. Quan Làm Báo - All Rights Reserved
Mọi đóng góp, ý kiến xin gởi đến quanlambao1@gmail.com