Breaking news:

Mới mới

“Lời thề thứ chín”

Viết bởi quan lambao on 22 tháng 12, 2012 | 20:31

Nhân kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Ngày Quốc phòng toàn dân, tối 22/12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương đã đến dự và thưởng thức vở kịch tâm lý xã hội nổi tiếng “Lời thề thứ chín” của cố tác giả Lưu Quang Vũ.


Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tặng hoa các diễn viên

Vạch mặt Quan làm báo - Kỳ 24: "Trí ngu của ta đây"

Ngày 22-12, Quan Làm Báo của chị em nhà họ Đặng lại cho đăng bài “Hãy cùng doanh nghiệp tìm ra thủ phạm đích thực đang trấn lột doanh nghiệp...” với mục đích…dạy đời giới truyền thông Việt Nam. Trong bài viết này bà Nghị Yến kêu gọi giới truyền thông cùng đứng về phía những doanh nghiệp đang nợ đầm đìa như Công ty CP Tập đoàn Mai Linh. 

Kênh truyền hình VBC với slogan "Bệ phóng ước mơ" của bà cựu Nghị Yến giờ ai cũng hiểu ước mơ có mục đích của bà ta: bắt tay với CIA, phản động hòng đập tan chế độ cộng sản, gầy dựng lại nhóm lợi ích mới, thực hiện bá quyền

Vạch mặt Quan làm báo - Kỳ 23: Tan đàn xẻ nghé!

Viết bởi quan lambao on 20 tháng 12, 2012 | 22:47

Một sự thật được phơi  bày để độc giả có thêm cơ sở về việc vai trò của Đặng Thị Hoàng Yến lập ra Quan làm báo với mục đích gì, khi một blogger rất máu me chống cộng lại có bài phản tố đồng nghiệp Quan làm báo là Châu Xuân Nguyễn với bài có tiêu đề: "QUAN LÀM BÁO NGÀY CÀNG XUỐNG CẤP TỪ KHI 3D ĐÁNH 1769" (http://chauxuannguyenblog.wordpress.com/2012/12/21/cxn_121912_2023_quan-lam-bao-ngay-cang-xuong-cap-tu-khi-3d-danh-1769/)

Đặng Thị Hoàng Yến đã bị Châu Xuân Nguyễn chỉ rõ bộ mặt thật sau khi cuộc họp tác bất thành

Ôi! Nước mắt cựu Nghị Yến

Cu Trắng nhà tôi học văn học cũng tốt nên cũng biết: Trong văn học Việt Nam và trong lịch sử Việt Nam có những nhân vật vì khóc mà mù cả mắt. Họ khóc vì thương mẹ, vì tình mẫu tử thiêng liêng.
Cựu nghị Yến khóc để xót thương thân phận đàn bà bị chèn ép hay vì mục tiêu tham vọng đặt ra và chưa hoàn thành nhiệm vụ được giao phó. Ai cũng hiểu rõ Yến đang khóc vì điều gì!!!

"Doanh nghiệp BĐS cần chia sẻ với Chính phủ"

Viết bởi quan lambao on 19 tháng 12, 2012 | 16:08

“Doanh nghiệp đã từng lãi to rồi, giờ là lúc doanh nghiệp cũng phải chia sẻ với Chính phủ, với xã hội” - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo tại buổi làm việc với TP Hà Nội để bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn đối với thị trường BĐS sáng ngày 19/12.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm việc với TP Hà Nội tháo gỡ khó khăn thị trường bất động sản.

Vạch mặt Quan làm báo - Kỳ 22: Ngậm máu phun người

Quan làm báo lại "Ngậm máu phun người"

Đọc trên Quan làm báo hôm nay của chị em nhà học Đặng lại thấy bơi móc đến anh Nguyễn Minh Triết, con trai út của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Đọc mấy dòng tin lượm lặt ở vỉa hè của Cu Đen, tôi chịu hết nỗi nên viết mấy dòng gửi "Ba cây gậy", đập cho chít cả nhà họ Đặng của cựu nghị Yến.

Thủ tướng chỉ đạo thực hiện tổng thể các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản và xử lý nợ xấu

Sáng 18/12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dẫn đầu đoàn công tác của Chính phủ đã làm việc với lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh về giải pháp tháo gỡ khó khăn đối với thị trường bất động sản và xử lý nợ xấu.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu tại buổi làm việc
Dự cuộc họp có Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, lãnh đạo các bộ, ngành hữu quan, lãnh đạo một số ngân hàng, doanh nghiệp.

Vè...Đặng...lừa đảo

Viết bởi quan lambao on 18 tháng 12, 2012 | 21:40

Sự trở về của Tâm "dê" được xem là sự giễu cợt đối với chính trường Việt Nam khi phía cơ quan an ninh đã có đủ bằng chứng phạm tội liên quan đến việc chiếm đoạt tài liệu để cung cấp cho Quan làm báo của chị ông ta. Tuy nhiên đến giờ, Tâm không bị sờ tới cũng như Đặng Văn Thành "Sacom" vì bởi lý do riêng, chúng tôi sẽ giải mã vấn đề này sau.

Thủ tướng chỉ đạo công tác Công an thời gian tới

Phải tổ chức tốt công tác nắm tình hình, phân tích và dự báo để tham mưu, đề xuất với Đảng và Nhà nước về những vấn đề cơ bản, chiến lược trong lĩnh vực an ninh, trật tự xã hội và bảo vệ chủ quyền quốc gia là yêu cầu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đặt ra cho ngành Công an trước tình hình mới.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
Chiều 17/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự và chỉ đạo Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 68.

Quan làm báo...quá rảnh

Viết bởi quan lambao on 16 tháng 12, 2012 | 21:09


Trưa nay đang ngồi café một mình bỗng nhiên điện thoại của Hai Nhà Quê đổ chuông khí thế luôn. Mở máy ra xem thì ra thằng Ba Nhiều Chuyện gọi. Nghe điện thoại thì Ba Nhiều Chuyện lại rủ đi café tiếp! Thiệt là có người rảnh quá đi thôi! Tính từ chối nhưng Ba Nhiều Chuyện cứ năn nỉ đi năn nỉ lại bảo phải ra café vì có chuyện hay muốn nói. Ba Nhiều Chuyện kêu:

Vè...vè cựu Nghị Chim


Khi trông thấy bà Yến khóc ngay trong xì - can - đang khai man lý lịch và bị đuổi ra khỏi QH, ai cũng nghĩ bà khóc cho số phận của mình. Nhưng khi bộ mặt thật của bà ta trong vai trò cầm đầu Quan làm báo bị phanh phui, khiến ai cũng té ngửa và hiểu, những giọt nước mắt này khóc cho việc nhiệm vụ mà CIA giao không hoàn thành ở vai trò chui sâu trong chính trường VN để bơi móc thông tin cung cấp cho tình báo Mỹ.

Tiếp tục khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Mưu đồ xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐCSVN) đối với Nhà nước CHXHCN Việt Nam và toàn xã hội luôn được các thế lực thù địch đặt lên hàng đầu trong thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình”, nhằm xóa bỏ thành quả cách mạng, hướng lái Việt Nam theo con đường của chủ nghĩa tư bản. Đặc biệt hiện nay, các thế lực thù địch đang ráo riết lợi dụng đợt sinh hoạt dân chủ lấy ý kiến đóng góp của nhân dân sửa đổi, bổ sung Hiến pháp 1992 được tiến hành vào quý I năm 2013, để tung ra nhiều luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ Đảng ta. Mưu đồ của họ là tạo sự nghi ngờ, mất lòng tin, dẫn đến đối lập với Đảng, đòi bỏ Điều 4 trong Dự thảo sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992, quy định về vai trò lãnh đạo của ĐCSVN đối với Nhà nước CHXHCN Việt Nam và toàn xã hội.
 
Copyright © 2012. Quan Làm Báo - All Rights Reserved
Mọi đóng góp, ý kiến xin gởi đến quanlambao1@gmail.com