Breaking news:

Vạch mặt Quan làm báo - Kỳ 24: "Trí ngu của ta đây"

Viết bởi quan lambao on 22 tháng 12, 2012 | 04:05

Ngày 22-12, Quan Làm Báo của chị em nhà họ Đặng lại cho đăng bài “Hãy cùng doanh nghiệp tìm ra thủ phạm đích thực đang trấn lột doanh nghiệp...” với mục đích…dạy đời giới truyền thông Việt Nam. Trong bài viết này bà Nghị Yến kêu gọi giới truyền thông cùng đứng về phía những doanh nghiệp đang nợ đầm đìa như Công ty CP Tập đoàn Mai Linh. 

Kênh truyền hình VBC với slogan "Bệ phóng ước mơ" của bà cựu Nghị Yến giờ ai cũng hiểu ước mơ có mục đích của bà ta: bắt tay với CIA, phản động hòng đập tan chế độ cộng sản, gầy dựng lại nhóm lợi ích mới, thực hiện bá quyềnTrong bài viết có những đoạn rất nực cười mà có lẽ chỉ có bà Yến mới viết được. Cụ thể Quan Làm Báo đăng “Các báo săn tin, khi vớ được những tin sốt dẻo dạng những tên tuổi lớn bị phá sản thì thi nhau đưa lên mà quên rằng: Tòa báo có sống được hay không cũng phải nhờ các Doanh nghiệp làm ăn được, nếu giỏi truyền thông cũng vô cảm như những kẻ đã đẩy nền kinh tế đến tình trạng bi thảm hiện nay thì rồi cũng đến ngày họ cũng chết theo các doanh nghiệp”.

Đọc cái này người ta lại giật mình suy nghĩ: Không biết tập đoàn Tân Tạo của chị Yến đang nuôi tờ báo nào, hay nuôn nhóm phóng viên nào? Không biết chị Yến đang bỏ tiền ra nuôi tờ báo nào? Phóng viên nào? Ai cũng biết rằng: Trước khi lập Quan làm báo, chị ta đã bỏ tiền lập cái công ty truyền thông và mua luôn kênh Sàigòn news, mà sau này là VBC. Với kênh truyền hình này, mặc dù chỉ cho phép kinh doanh khai thác mảng giải trí không được đụng vào thời sự chính trị, nhưng đi đâu đám nhân viên của chị đều mạo xưng là “phóng viên truyền hình Tân Tạo”.

Thực tế, truyền hình, báo chí là lĩnh vực chỉ thuộc sự quản lý của nhà nước, tư nhân như Tân Tạo làm gì được phép. Với kênh truyền thông này, thị đã dùng để thực hiện chiến dịch pr cho tên tuổi trước khi chạm vào cái nghế Đại biểu Quốc hội. Tương tự, em chị ta là Đặng Thành Tâm cũng có cái công ty truyền thông và lấy lại cái website của Saigon postel để lập cái gọi là báo online để tuyên truyền cho SGI và cả nhà mụ. Riêng chị Yến sau khi bỏ tiền lập Quan Làm Báo và xưng danh CU ĐEN.

Mà công nhận chị Yến nhà mình dạo này hơi ngu ngu, khùng khùng sao đó! “Tin sốt dẻo” thì báo nào không cần, báo nào không muốn đăng sớm hả chị Yến! Còn “những tên tuổi lớn bị phá sản” thì cần phải đưa lên để thiên hạ biết chứ chị Yến! Ví dụ như một ngày nào đó Tân Tạo phá sản thì em đảm bảo với chị Yến rằng tất cả các tờ báo ở Việt Nam lẫn nước ngoài đều đưa tin đó! 
Chưa hết chị Yến còn mạnh miệng kêu gọi “Hơn lúc nào hết, giới truyền thông Việt Nam nên biết đau xót về thực trạng các doanh nghiệp đàn anh, đàn chị đang chết dần....” Thưa chị Yến, làm ăn kinh tế thì phải cạnh tranh nhau lành mạnh chứ chị Yến. Doanh nghiệp nào cạnh tranh không lại thì phải chấp nhận thua cuộc thôi. Chị cũng từng được người ta mệnh danh là doanh nhân mà, hơn ai hết chị phải hiểu vấn đề này chứ! Tân Tạo của chị cũng phải cạnh tranh với các tập đoàn khác mà! Thế mà không hiểu! Thật là xấu hổ quá đi! Xin thưa chị Yến! Chị chưa đủ tư cách để dạy đời giới truyền thông Việt Nam đâu! Chị chẳng qua cũng chỉ là một loại đàn bà tham vọng, nuôi chí lớn dùng “cái vốn tự có” để xoay chuyển những ông thích tòm tèm và sai khiến họ để phục vụ mục đích chị chị thôi. Chị chỉ có thể dạy đời Quan Làm Báo và dạy đời mấy anh cung cấp thông tin cho chị vì đã chịu ngậm tiền, bổng lộc của chị rồi! Tự suy nghĩ lại mình đi nhé!

Để bênh vực cho sự tụt dốc, nợ đầm đìa của một số doanh nghiệp, chị Yến không biết lý giải nguyên nhân do đâu nên quy tội cho thống đốc Bình “Chỉ vì những chính sách vĩ mô về tài chính tiền tệ của Thống đốc Bình phục vụ cho mưu đồ ăn cướp của các bố già đã đang giết chết Thương hiệu Mai Linh cũng như Sacombank, như thủy sản Bình An, những thương hiệu vàng miếng, những thương hiệu ngân hàng HBB”. Chị Yến ơi, chị thử suy nghĩ lại xem tại sao Tân Tạo của chị cũng đang nợ đầm đìa kìa, có phải do anh thống đốc Bình không hay do chị quản lý yếu kém, làm ăn không có kế hoạch. Mà nghĩ lại thì do chị quản lý yếu kém, làm ăn không có kế hoạch mới đúng bởi hàng chục dự án Tân Tạo của chị đầu tư đều chỉ có “lễ khởi công mà không động thổ”, cuối cùng bán đổ, bán tháo cho các đối tác khác, thậm chí còn nhiều dự án của chị bị thu hồi giấy phép đầu tư nữa chứ!

Ở cuối bài viết chị em nhà họ Đặng lớn tiếng: “Những nhà báo chân chính hãy hiểu sự sống còn của các doanh nghiệp chính là vận mệnh của đất nước! Doanh nghiệp chết hàng loạt, nền kinh tế sụp đổ thì chính các nhà báo cũng sẽ chết theo đó!” Không biết những nhà báo chân chính mà chị chim Yến nói tới ở đây là ai nhỉ? Hehehe những người nếu cái xấu xa việc chị che giấu cái lý lịch để chui vào Quốc Hội và đưa công khai lên mặt báo thì chẳng nhẽ họ không là nhà báo chân chính mà còn ai đây? Có phải nhà báo CU ĐEN của chị không ta? Còn nhớ ngày 5/12/2012, trên Quan Làm Báo của chị em nhà họ Đặng có bài: “ĐẾCH TIN CÁC ÔNG THÊM CHÚT NÀO ĐƯỢC NỮA !”. Trong bài viết này chị em nhà họ Đặng nói rằng ông Bộ trưởng Bộ Ngoại Việt Nam trả lời phỏng vấn của phóng viên thì “Phóng viên ở đây là phóng viên nào, có phải cái thằng cha Doi-tơ hôm nọ cắc cớ hỏi vể “hộ chiếu lưỡi bò” không”. Thưa chị Yến chị đúng là trước sau bất nhất!

Lẽ ra chị nên nhớ rằng đã có lần chị phàn nàn rằng “phóng viên ở đây là phóng viên nào” thì giờ đây sao lại còn để cụm từ phiếm chỉ “Những nhà báo chân chính” nhỉ! Sao không nói uỵch tẹc ra là nhà báo chân chính CU ĐEN đi! Có lẽ đầu óc chị có vấn đề chăng? Hay chị suốt ngày lo bày mưu tính kế chống phá nước nhà nên chẳng còn nhớ gì nữa nhỉ? Lần sau nên nhớ làm gì cũng phải suy nghĩ trước sau nhé chị! Đừng có nói trước quên sau như thế nữa nhé!

Mà, cũng phải hiểu và thông cảm cho chị Yến nhà ta, và cũng hiểu tại sao Châu Xuân Nguyễn quay ra “phản” ….đồng nghiệp Quan làm báo, chửi thẳng và vạch trần bộ mặt của bà Đặng Thị Hoàng Yến , thế nhỉ!!!
Cu trắng
Chia sẻ tin này :

+ nhận xét + 4 nhận xét

Nặc danh
18:56 22 tháng 12, 2012

Ông trời thật là công bằng, nhân dân Việt Nam được sống hạnh phúc, no ấm và bình yên... dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đó là điều may mắn!
Nếu các bạn nghĩ đến viễn cảnh: VN dưới sự cai trị của những người như bà Yến thì sao; chỉ cần trái ý bà Yến là hết đường sống rồi, "Trảm", "chu di cửu tộc"... VN trở về với chế độ Phong kiến.
Mà bạn đọc biết rồi đó, bà Yến là người có mộng làm vua mà, bà ta không từ bỏ thủ đoạn gì để đạt được mục đích đó. Biết đâu đến một ngày nào đó, khi quanlambao là cái gai cản trở bà Yến thì quanlambao và những người liên quan sẽ bị loại bỏ như Chauxuannguyen hoặc thê thảm hơn thế.
Mọi người hãy cẩn thận với bà Yến!

Nặc danh
19:09 22 tháng 12, 2012

Bà Yến này nhí nhảnh, nai tơ thế nhỉ; tôi nhớ là quanlambao của chị Yến "chim" cũng nhờ đến tin nóng sốt về bầu Kiên mà người đọc biết đến đó chứ. Sao giờ, bà Yến và quanlambao lại trở chứng phát ngôn thế nhỉ.
Cha ông dạy rằng: "uốn lưỡi chín lần trước khi nói", vậy mà bà Yến và quanlambao chẳng nghĩ trước đón sau gì hết, mà có lẽ là chẳng nhớ được lời người xưa dạy và chẳng đủ thông minh để suy nghĩ nên cứ thế phát ngôn bừa bãi vậy đó (giống con nít dưới một tuổi lắm).
Đọc xong bài viết của QLB ba cây gậy, tôi thấy: ngày trước CU ĐEN và Chauxuannguyen là những nhà báo chân chính của chị Yến nhưng giờ thì chỉ còn CU ĐEN thôi. Chauxuannguyen giờ là cái gai trong mắt chị Yến rồi. Tôi khuyên mọi người là chớ có gây thù oán với chị Yến, chị mà trả thù thì có chui xuống đất cũng không thoát được đâu.

Nặc danh
19:32 22 tháng 12, 2012

Nói như QLB 111 thì chỉ những nhà báo nào phục vụ cho mục đích của chị Yến thì mới trở thành nhà báo chân chính (như CU ĐEN), còn lại không đủ tư cách hết. Vậy nên tôi khuyên CU ĐEN thế này: nếu đã theo chị Yến thì hãy cố gắng làm tốt nhé nếu không thì hậu quả thê nào chắc CU ĐEN cũng rõ rồi (từ nhà báo chân chính xuống nhà báo không chân chính đâu nhé); có khi là tuyệt đường sống luôn đó.
Ai cũng biết quanlambao được sinh ra là để phục vụ ý đồ của bà Yến, chống lại Đảng và Nhà nước, Thủ tướng nhưng bà Yến lại không thừa nhận quanlambao là của mình (khi phỏng vấn với BBC), giống như bà ta đã bỏ rơi đứa con ngoài dã thú, và ra sức che dấu quan hệ chủ - tớ với quanlambao giống như đã từng che dấu lý lịch bất minh của mình; mọi việc giờ đây đã rõ ràng, ai cũng biết sự thật; thế mà bà Yến vẫn cứ ngoan cố, gây thù kết oán.
Nhà Phật có câu:" quy đầu là bờ", bà Yến nên suy nghĩ lại rồi!

Nặc danh
19:20 23 tháng 12, 2012

Bà Yến nên đọc bài viết này để thấy được sai lầm của mình mà rút kinh nghiệm. Bà Yến phải cảm ơn QLB 111 nhé!

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến

 
Copyright © 2012. Quan Làm Báo - All Rights Reserved
Mọi đóng góp, ý kiến xin gởi đến quanlambao1@gmail.com