Breaking news:

Mới mới

Dấu ấn TT Nguyễn Tấn Dũng 2012: Lắng nghe và thấu hiểu

Viết bởi quan lambao on 5 tháng 1, 2013 | 20:44

Năm 2012 là năm mà Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có khá nhiều chính sách nhằm phát triển giáo dục – khoa học cũng như chăm lo đến sự nghiệp phát triển thế hệ trẻ. Thủ tướng đã mở ra nhiều diễn đàn để lắng nghe ý kiến từ thế hệ trẻ cũng như từ phía nhân dân để kịp thời giải đáp những băn khoăn của dân bên cạnh đó có những điều chỉnh thích hợp để đưa kinh tế xã hội ngày càng đi lên.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải dự lễ động thổ công trình Ký túc xá sinh viên của Đại học quốc gia TPHCM

Thủ tướng phê duyệt "Chiến lược phát triển dự trữ quốc gia"

Viết bởi quan lambao on 4 tháng 1, 2013 | 05:35

Dự trữ lương thực là tất yếu

Sau 5 năm thực hiện “Chiến lược phát triển dự trữ quốc gia đến năm 2010, định hướng đến năm 2020” được ban hành tại Quyết định số 139/2007/QĐ-TTg ngày 23/8/2007 của Thủ tướng Chính phủ; đến nay tình hình kinh tế-xã hội của đất nước có nhiều thay đổi. 

CMC Telecom 'vote' cho Quan làm báo!

Viết bởi quan lambao on 2 tháng 1, 2013 | 20:36

Kính gửi Quan làm báo 111!

Tôi tình cờ vào check Quan làm báo  xem có gì thay đổi ngoài bản chất ấu trĩ vốn có của nó là chống lại Chính phủ, bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và gia đình của ông, cùng một số thành viên được cho là "liên minh" của ông. Dĩ nhiên "liên minh" này được bà Đặng Thị Hoàng Yến liệt vào hàng phải "chém đầu" vì đã dám "so găng" với bà ta.  

 

Cho dù comment để spam quảng cáo nhưng hành động của CMC Telecom xứng đáng bị lên án và xử lý theo quy định của Chính phủ đã đưa ra trước đó

Nghĩ từ chuyện nhà thờ họ của TT Nguyễn Tấn Dũng

Viết bởi quan lambao on 1 tháng 1, 2013 | 23:30“Hoá ra là vậy”, câu nói ấy đã thành lời hay để trong lòng của tất cả những ai đã đọc bài “Sự thật về nhà thờ của gia đình Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ở Kiên Giang” vừa được đăng tải trên NB&CL, sau đó được nhiều tờ báo đăng lại trong mấy ngày vừa qua.
Hết nhà thờ họ của Thủ Tướng, những kẻ xấu lại đem dinh thự của bà Benazir Bhutto (người hai lần làm thủ tướng Pakistan (1988–1990; 1993–1996) gán ghép cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng 

Sự thật vẫn mãi là sự thật!

Nhà thờ họ bình dị của gia đình Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bỗng chốc bị đồn là một dinh thự nguy nga, hoành tráng!!!
Bữa nhậu đón Tết dương lịch ở nhà anh Bảy đã gần tàn, mấy tay bạn đồng nghiệp của Sáu xe ôm đã có vẻ phê phê, nhưng riêng Sáu vẫn còn khá tỉnh táo. Bạo dạn cầm ly mời anh Bảy một phát “Trăm phần trăm”, Sáu lên giọng:

Dấu ấn TT Nguyễn Tấn Dũng 2012: Kinh tế, xã hội lạc quan

Năm 2012 nền Kinh tế Xã hội nước ta có những bước tiến mới: Kinh tế đã dần vượt qua lạm phát và phát triển. Xã hội tiếp tục ổn định về mọi mặt. Trên các mặt kinh tế xã hội có sự xuất hiện và chỉ đạo kịp thời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng. 
Nhiều gia đình du khách Đức đã chọn kỳ nghỉ năm mới tại Việt Nam. Ngành du lịch TPHCM đã tổ chức long trọng đón những "thượng đế" đến từ Franfurt trên chuyến bay đầu tiên của Vietnam Airlines xuống phi trường Tân Sơn Nhất vào ngày 1-1-2013

Tăng nhanh tổng cầu cho nền kinh tế

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, trong bài viết nhân ngày đầu tiên của năm 2013 đã gửi đi thông điệp hành động của Chính phủ hướng đến sáu mục tiêu trong năm mới.
Thủ tướng đặt ra 6 mục tiêu hành động ưu tiên trong năm 2013, trong đó hàng đầu là tháo gỡ khó khăn cho sản xuất. 

Giải pháp đa dạng, điều hành quyết liệt

Viết bởi quan lambao on 31 tháng 12, 2012 | 04:36

Năm 2012 đã kết thúc với nhiều thành tựu phát triển kinh tế xã hội, trong đó sự chỉ đạo điều hành của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ có phần đóng góp quan trọng, không thể không ghi nhận. Nổi bật nhất là sự nỗ lực tìm kiếm các giải pháp đa dạng và điều hành quyết liệt chủ yếu thông qua hàng loạt các chính sách kinh tế nhằm thực hiện mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát, bảo đảm tăng trưởng hợp lý, cũng như trong việc bảo đảm an sinh xã hội.

Chính phủ đã kiên trì thi hành hàng loạt giải pháp để bảo đảm giảm mạnh tỷ lệ lạm phát qua từng tháng, nhất là chú trọng đến giá lương thực thực phẩm và giá năng lượng 
 
Copyright © 2012. Quan Làm Báo - All Rights Reserved
Mọi đóng góp, ý kiến xin gởi đến quanlambao1@gmail.com