Breaking news:

Mới mới

Thủ Tướng Phê duyệt Chương trình quản lý nợ trung hạn 2013-2015

Viết bởi quan lambao on 6 tháng 5, 2013 | 18:25

Theo Chương trình quản lý nợ trung hạn 2013-2015 vừa đượcThủ tướng Chính phủ phê duyệt, phấn đấu đến 2015, nợ công không quá 65% GDP, trong đó dư nợ Chính phủ không quá 50% GDP và nợ nước ngoài của quốc gia không quá 50% GDP.

Bên cạnh đó, vay trong và ngoài nước để bù đắp bội chi ngân sách Nhà nước theo hướng giảm dần bội chi ngân sách Nhà nước, phấn đấu đến năm 2015 (tính cả trái phiếu Chính phủ) dưới 4,5% GDP. Trong đó, năm 2013 là 4,8% GDP; năm 2014 khoảng 4,7% GDP.

Vụ 'quý bà thành đạt bị bắt': Kỳ 4 - Vết trượt dài từ hư danh 'quý bà thành đạt'

Từ khi mang “mác” Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh, bà Tuyết Nga trở thành người nổi tiếng hơn bởi các cuộc thi sắc đẹp. Chính từ đây, bà Nga lại trượt dài...

Có được chút vốn liếng trong tay, bà Nga nghĩ ngay đến việc mở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh. Không khó để “giải mã” việc đầu tư vào lĩnh vực này của một người phụ nữ nhạy bén, thức thời và biết tận dụng các mối quan hệ xung quanh. Thường thì, đầu tư vào lĩnh vực bệnh viện sẽ được ưu đãi các loại thuế suất ở mức 0% và các loại máy móc thiết bị khám chữa bệnh đều được ưu đãi miễn hoặc giảm thuế.

Vụ 'quý bà thành đạt bị bắt': Kỳ 3 - Dùng truyền thông để làm sai lệch bản chất vụ việc

Sự việc bị các hộ dân khiếu kiện khiến quý bà Tuyết Nga phải “đăng đàn” trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng. Song, quý bà thành đạt “giỏi” che giấu sự thật nên đã “dắt mũi” được giới truyền thông đi theo hướng khác. 

Ngày 20/6/2012, các hộ dân đã chính thức làm đơn khởi kiện Công ty Xây lắp và Vật tư xây dựng 5 (thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) lên Tòa án nhân dân quận Gò Vấp.
 
Copyright © 2012. Quan Làm Báo - All Rights Reserved
Mọi đóng góp, ý kiến xin gởi đến quanlambao1@gmail.com