Breaking news:

Bão tan...

Viết bởi quan lambao on 9 tháng 10, 2012 | 02:33


Tin từ triều đình, bão tan!

Cho nên Cu đen, Chí phèo, gia đình bà cựu Nghị Chim, phải lo sốt vó tìm rượu giải sầu và lo.....bị túm vô rọ. 

VTV hôm qua tiết lộ phân nửa bài post trên Quan làm báo tuồn từ trong nước. Mà, theo nguồn tin của tại hạ, trong đó sự đóng góp phần lớn từ gia đình bà cựu nghị Chim. Họ thù gì mà đóng góp không cần nhuận bút của Quan theo kiểu "Nhà làm báo, người người làm báo".

"Đơn cử như trang Quan Làm Báo, chỉ trong vòng 4 tháng, tính từ cuối tháng 5 năm 2012, tổng cộng đã có gần 900 bài, trong đó gần 400 bài được soạn và đưa từ trong nước và hơn 150 bài lấy từ các trang mạng phản động khác đăng lại.

"Điều đáng lưu ý là những bài viết này xuất hiện vào thời điểm mà tình hình chung đất nước đang phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách. Số lượng, tần suất các bài viết và thời điểm đăng tải được cho là đã được tính toán và sắp đặt từ trước bởi các thế lực phản động, chống đối.
" - bảng tin VTV nói.

Phân loại trong nhóm tin được trong nước hiện cơ quan điều tra đã biết được tỷ lệ và công sức của người nào và họ đang chờ ký duyệt để "mời" lên lãnh nhuận bút....!

Chia sẻ tin này :

+ nhận xét + 1 nhận xét

Nặc danh
04:08 9 tháng 10, 2012

Đất nước đang rất cần sự đoàn kết và tập trung trí tuệ để giải quyết rất nhiều vấn đề nóng bỏng hiện nay. Mong sao ngoài "triều đình" bão tan, yên bình muôn thưở cho cã dân tộc được nhờ.

Cũng mong sao mấy bác bộ Công An dẹp sạch cái blog Quanlambao đi, tội lỗi của những người tạo ra cái blog này là không thể nào kể hết!

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến

 
Copyright © 2012. Quan Làm Báo - All Rights Reserved
Mọi đóng góp, ý kiến xin gởi đến quanlambao1@gmail.com