Breaking news:
Trang chủ » , , , » Sự thật cần biết về Việt Tân!

Sự thật cần biết về Việt Tân!

Viết bởi quan lambao on 18 tháng 2, 2013 | 22:45

Vừa rồi tôi có post mấy bài nói về VT trên các trang mạng nước ngoài, nội dung thì các bạn cũng đã đọc : sự thật về VT đã gian manh lừa dối đồng bào hải ngoại mấy chục năm. Các bạn nào cần tìm hiểu thêm các bài khác về VT thì cứ vào Google và search chữ VT lừa đảo là sẽ lộ ra hàng triệu bài.


Việc post bài trên là do tự do báo chí mà chính VT đang “đấu tranh” cho Việt nam vậy, nhưng cả một mớ cò mồi VT đến 3 tên xông vào đả kích, lăng mạ nên tôi tiện thể đưa ra những thông tin mà chính VT đã dùng trong cuộc đấu tranh dân chủ ở VN nhằm vận động, kiềm chế và bán đứng các nhà dân chủ.

Chiêu “Thóc đâu mà đãi gà rừng” : Mọi người đều biết ở Việt nam chỉ riêng ngân hàng thuộc nội địa mới được phép mở dịch vụ Western Union, Money Gram…và kể cả dịch vụ tư nhân như Hoa Phat đều bị an ninh quản lý. Bất cứ ai nhận dù một xu từ nước ngoài về đều bị đánh dấu vào sổ đen. Việt tân thấy bất cứ ai có bài viết hay đấu tranh chút ít là ngay lập tức mở miệng ra rằng thương nọ thương kia để cho vài trăm đô la, mục đích là vận động để dần theo VT và cũng là thêm cớ cho CS ghi sổ, khi chuyển tiền thì VT cũng chẳng cần che giấu mà nêu đích danh mục Sender người chuyển tiền là các tổ chức mà CS đã từng liệt vào dạng khủng bố. Sau khi con mồi cắn câu VT sẽ giao thêm các việc như rải truyền đơn, treo biểu ngữ…với những lời hứa hẹn trên mây như “sẽ lo lắng cho gia đình nếu bị bắt”, “sẽ vận động quốc tế thả tù”…nhưng các anh em đi tù thì vợ con đâu có được lo lắng như đã hứa, còn VT vận động gì mà ngày càng án nặng hơn.

Khi nhận tiền của VT thì bên đó họ bắt phải viết thư cảm ơn, nhằm để lại chứng cứ cho VT thao túng, sau này anh em thường ngại khó nên gửi qua copy chứ không đưa bản thật. Một người đấu tranh nổi tiếng từng bị sập bẫy VT vì đã “dám” theo người khác sau khi VT đã chi một số tiền để giúp là 1000 usd! Anh NVB bị một gạo cội VT trong nước nhìn thấy khóc lóc, dập đầu vật vã trước linh cữu cụ Hoàng Minh Chính nên biết rằng anh ấy đã theo đảng Dân Chủ, do vậy bức thư cảm ơn mà vợ anh ấy viết khi nhận quà đã đến được tay an ninh, báo an ninh thủ đô đăng lên ngay hôm sau. Bức thư này chỉ vợ anh ấy và vị lão thành kia biết.

VT giăng bẫy, thao túng…và nếu không chui vào tay áo thì sẽ bị đưa bằng chứng cho công an. Nhiều người đã bị chiêu này, VT còn cho các loại loa tuyên truyền đi đánh bằng được những người không theo họ. Một số anh em chức vụ cao trong đảng Dân chủ sang Thái lan họp với VT và sau khi bị khởi tố vụ án thì chính họ được đưa băng cho xem chi tiết cuộc họp đó. Một số người VT thấy có vấn đề không dùng được thì chính họ tự đưa chứng cớ cho CS để bắt nhằm gây tiếng vang.

Chiêu “ Tung tin giả” : Vị gạo cội VT trong nước là nơi để VT giăng bẫy, có người nào hay hay một chút vị này sẽ giới thiệu sang cho một người có nick là Nguyễn Hải chỉ đạo, người này cũng liên lạc với TTKT mà trong các bài viết chị T thừa nhận và gọi anh ta là “tổ chức”, chính vị này đã dẫn cho chị T vào VT và cũng như nhiều người khác nữa. Vụ việc chị T bị xông vào nhà đánh vỡ đầu không phải như VT loan truyền, chúng tôi biết rõ nhưng đành phải cho qua vì phong trào lúc đó bị bắt bớ nhiều. Sự thật là chị T chạy cầu thang bị ngã vào đầu. Chị HTBK có đến tìm hiểu thì bị VT loan tin xấu và đến bây giờ coi như mọi người đã quên người đấu tranh can trường đó hiện vẫn trong lao tù. Ngay như tôi cũng bị loan truyền là ăn tiền của anh em khi VT tung tin tôi cướp tiền của em Toản – Thái bình, cùng hàng loạt những điều đểu giả khác qua VH để nhằm lôi kéo và cách ly VH nhằm đưa VH vào VT. VT cũng loan tin mình là một tổ chức cực mạnh, có lương,…để mọi người hãy “theo chủ mạnh” chứ đừng theo các nơi lẹt phẹt khác. Cũng vì VT muốn tung tin mình là tài giỏi mà hàng chục người họp bàn cách biểu tình bị đưa ngay online trên mạng để an ninh nó phá đám, bắt bớ. Nhiều người cũng đã bị chiêu này làm cho mờ mắt, chính họ tuyên truyền không công cho VT. Hàng loạt anh em nghe theo VT lũ lượt kéo nhau sang học Thái lan, Malay và sau đó đi tù hàng loạt, VT không cần chọn lọc, bất cứ ai cứ đăng ký là họ cho tiền làm hộ chiếu , mua vé máy bay cho bay sang. Chiêu này nhằm khuyếch trương số lượng làm tiền hải ngoại. Hãy nhìn gia cảnh vài anh em công giáo bị bắt thì rõ, họ nghèo túng, chỉ còn bố hoặc mẹ ốm yếu…đi tù vì hứa hão của VT mà còn không gặp được người thân trước khi họ chết, thê thảm làm sao.

Chiêu “ Một ná, hai chim” : để nhằm tư túi cho riêng mình cũng như làm anh em dân chủ nghi kỵ lẫn nhau mà VT đã làm các chiêu này. Khi chuyển tiền cho anh em nào đó VT bắt họ viết cảm ơn như “ cảm ơn bác sĩ A…tôi đã nhận x tiền” rồi chuyển thư cảm ơn cho họ, sau đó vài hôm lại bảo nhầm và bảo anh em viết lại là “ cảm ơn hội đoàn B tôi đã nhận x tiền”. Việc này làm người nhận tiền nhận có một lần nhưng lại ký cảm ơn hai đoàn thể sẽ nghi ngờ bị người anh em ở giữa ăn chặn và VT lợi vì dùng hai lời cảm ơn này để tư lợi cho họ và gây nghi kỵ giữa anh em nhằm chia rẽ và thao túng. Chiêu này được dùng liên tục…Biến thể của chiêu này được người VT dùng đó là : nhờ anh B nhận hộ anh C một số tiền nhưng số tiền đó VT nói với mỗi người một số khác nhau gây chia rẽ, đánh chửi nhau…Cách làm này cũng chỉ đem lại cho VT những đảng viên xôi thịt và bị đầu sỏ nắm thóp sẽ không cựa quậy được nữa, nếu sau này có dân chủ thì chính những người này sẽ thiệt thòi khi làm nô lệ cho VT như làm cho ông chủ đểu giả, lừa lọc mà thôi.

Chiêu “ phá hoại ngầm “ : nếu các bạn là một nhóm nhỏ và có phân công chặt chẽ, mỗi người mỗi việc để tránh khi bị bắt thì một người khai sẽ ra hết nhóm, nhưng VT sẽ dần lái bạn thành mỗi việc phải bàn bạc trong nhóm cho “dân chủ”, VT nhằm muốn biết hết các thành viên của nhóm bạn và sẽ gây nghi kỵ để thâu tóm toàn bộ nhóm đó. Nếu có ai trong nhóm phản ứng thì sẽ bị bán ngay cho CS. Cách làm này của VT sẽ có hàng ngàn người là an ninh CS đang nằm trong tổ chức của họ từ 1975 đến giờ và do vậy hãy nín thở khi đã tham gia VT, đảng viên cao cấp là người của CS thì mấy bạn đảng viên bé mới vào chỉ là tốt thí thôi.

Chiêu “làm thuê giấu mặt” : VT là hội đoàn của người Việt ở nước ngoài nhưng họ lại đa quốc tịch, chủ tịch VT, tổng bí thư…là người Mỹ do vậy theo VT là rất nguy hiểm. Là người Mỹ họ phải tuyên thệ trung thành với Tổ quốc của họ, phải cung cấp tin cho cơ quan an ninh của họ là CIA và FBI. Do vậy những người Việt nam trong nước tham gia VT thì thông tin của họ cung cấp cho VT sẽ đến với FBI và CIA và họ đã vô tình làm gián điệp mà không biết. Nếu họ thật sự dân chủ thì hãy tìm các tổ chức trong nước để tham gia mới phải, hoặc tự họ kết hợp với nhau mà lập tổ chức mới. Các tổ chức hải ngoại chỉ là nơi giúp đỡ thôi chứ đâu biết rõ tình hình trong nước để chỉ đạo và lấy tin. Không thể nào khi dân chủ mà lại có hàng loạt gián điệp nằm trong nội các chính phủ mới của Việt nam được. Những người đấu tranh nên ghi nhớ điều này.

Theo: ttxva.org
Chia sẻ tin này :

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến

 
Copyright © 2012. Quan Làm Báo - All Rights Reserved
Mọi đóng góp, ý kiến xin gởi đến quanlambao1@gmail.com