Breaking news:
Trang chủ » , , , , , » Quan điên giai đoạn cuối: Tố cáo Google làm gián điệp!!!

Quan điên giai đoạn cuối: Tố cáo Google làm gián điệp!!!

Viết bởi quan lambao on 28 tháng 11, 2012 | 21:49

Bảng tin xuất hiện trên Quanlambao ngày 28/11/2012 cho thấy triệu chứng giai đoạn cuối bệnh điên của Quan.  Mở Quan ra, hết hồn thấy bảng tin "Đại diện Google tại Việt Nam làm gián điệp cho Nguyễn Văn Hưởng đột nhập, đánh cắp email". 

Nội dung tin đăng như thế này:

Mấy năm gần đây liên tiếp Google có các công ty tại Việt Nam làm đại diện chính thức cho mình. Có lẽ người dân Việt Nam cảm thấy 'mừng' có một anh cả trùm 'search' đã đặt chân vào Việt Nam sẽ giúp cho Công nghệ Marketing trên mạng của Việt Nam bùng nổ. Nhưng có lẽ mọi người không biết một sự thật phũ phàng mà chúng tôi từ kinh nghiệm của chính mình vừa mới phát hiện ra:

Đội ngũ IT của những công ty này đã có nhiều kẻ trở thành gián điệp tay sai của Nguyễn Văn Hưởng thực hiện các hoạt động bẩn đột nhập vào các emails của người dùng Gmail. Liên tiếp gần đây những kẻ làm việc cho Google nhưng đang vi phạm cam kết ký với GOOGLE đang làm nhưng hành động phạm pháp cả Luật Hoa Kỳ và Việt Nam, lợi dụng sự hiểu biết các cấu trúc hoạt động của hệ thống Servers của Google cùng cá cơ chế quản lý Gmail... đã trở thành nội gián thực hiện các hỗ trợ kỹ thuật cho tên Nguyễn Đại, tên Nguyễn Văn Toàn đột nhập và đánh cắp các địa chỉ email của hàng ngàn người tại Việt Nam và của cả các cộng tác viên của Quan làm báo.

Chúng tôi sẽ công bố danh tính của chúng khi cần thiết, hiện nay để phục vụ công tác điều tra theo Luật pháp Hoa Kỳ nên tạm thời chúng ta chưa công bố, tuy nhiên xin thông báo để các bạn sử dụng email và điều hành các Blog ở Việt Nam cần hết sức chú ý.
 
Gớm , giọng điệu sặc mùi FBI (nhiễm trùng nặng). Tại sao suốt ngày phải mang luật Mẽo ra dọa nhỉ??? Mà có vẻ Quan bị tiêm nhiễm nặng bởi 2 từ "gián điệp" và suốt ngày nằm mơ là thấy tướng Hưởng.

Mà hơn nữa, cái điên nặng lần này là tố cáo cả Gút - gồ. "Chúng tôi sẽ công bố danh tính của chúng khi cần thiết", nghe mà đến con nít cũng biết người lớn đang dọa chúng nó. Cả vấn đề hơn thế nữa là Google biết để làm rõ bộ mặt thật của Quan đang ở ngay nhà của Gút-gồ. Kiểu này thì có khi không còn cả râu để đắp chiếu!!!


Chia sẻ tin này :

+ nhận xét + 2 nhận xét

Nặc danh
19:31 2 tháng 12, 2012

Giọng điệu của quanlambao thật buồn cười, người đọc chứ đâu phải là con nít đâu mà không phân biệt được đúng sai chứ. Quanlambao chỉ giỏi bắt nạc người yếu tim thôi, chẳng có danh sách nào ở đây cả. Quanlambao mà còn vu khúng Google nữa là bác Google cho về vườn luôn đó nhé. Chắc Quanlambao ăn no không gì làm nên chém gió...

Nặc danh
19:35 2 tháng 12, 2012

Tui đang tò mò về "Chúng tôi sẽ công bố danh tính của chúng khi cần thiết" của Quanlambao, hi vọng quanlambao đừng chém gió như máy lần trước là được. Bài viết này của QLB 111 đã cho người đọc thấy rõ được bộ mặt giả tạo của quanlambao, chỉ giỏi hù dọa người bị bệnh tim ko thôi. Cảm ơn QLB 111 nhé

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến

 
Copyright © 2012. Quan Làm Báo - All Rights Reserved
Mọi đóng góp, ý kiến xin gởi đến quanlambao1@gmail.com