Breaking news:
Trang chủ » , , » Website của Thủ tướng có gì hot?

Website của Thủ tướng có gì hot?

Viết bởi quan lambao on 13 tháng 11, 2012 | 20:43

Chuyện thủ tướng Dũng nhà ta có website đã không còn gì lạ đó là chưa nói còn có cả đống vệ tinh vây quanh từ blog cho tới mạng xã hội đâu đâu cũng thấy, rất chi là hot. Cũng tốt thôi làm được như vậy thì tin tức, ý kiến chỉ đạo từ thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến với người dân nhanh và tiện hơn việc lúc trước rất nhiều.

Hệ thống website, blog vệ tinh của site chính nguyentandung.org
 
Chiều nay rảnh rổi làm điếu thuốc coi mấy số liệu site thủ tướng Dũng trên Alexa có nhiều thông tin cũng thú vị, post lên pà con châm cứu cùng nhé. (Alexa là một công cụ đánh giá các website về thứ hạng tại một quốc gia hay trên thế giới, bên canh đó còn cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan)


* Chắc chắn thông tin của site trên Alexa được ban biên tập viết thêm các thông tin về Thủ tướng, vì user bình thường thì không thể viết thông tin về một website nào đó và được Alexa cho hiển thị được.


Các thông tin của site được hiển thị đầy đủ.

Một ngày traffic của site nguyentandung.org là bao nhiêu? 
Theo như Alexa thì trung bình một ngày tầm trên 100.000 views, một con số không nhỏ tí nào, đồng thời chứng tỏ lượng người đọc rất rất nhiều gần ngang bằng với các website báo chính thống. Đây cũng có thể coi là một sự thành công của ban biên tập site đưa thông tin đến với người dân Việt Nam.

Người ta tìm kiếm cái gì để ra website ông Nguyễn Tấn Dũng?

 
Nhìn vào các từ khoá có thể thấy xu hướng tìm kiếm về vấn đề đời tư của ông Nguyễn Tấn Dũng khá là nhiều nếu không muốn nói đây là chủ yếu, cũng đúng thôi với một lượng lớn các blog chuyên môn chọt bị thóc chọc bị gạo như hiện nay thì luồng thông tin mà người dân tiếp cận rất đa chiều và họ sẽ có xu hướng muốn tìm hiểu về vị thủ tướng của mình cũng là điều dễ hiểu.

Cũng có khá nhiều thành phần rảnh rổi giống mình lên tận Alexa ngồi viết review cho site ông Nguyễn Tấn Dũng, cũng khó nói đây có phải là user trung thành hay là chiêu trò của ai đó muốn tâng bốc cũng của ai đó :)) tự hiểu nhé.


Chia sẻ tin này :

+ nhận xét + 1 nhận xét

Nặc danh
02:18 14 tháng 11, 2012

Nếu mọi người vao website chính thống nhất la : Nguyentandung.org sẽ thấy số lượng truy cập về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng là trên 23 triệu lượt so với con số khoảng trên 8 triệu lượt của các websites của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang, Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng. Mặc dù các trang web này được tạo ra cùng một thời điểm.
Như thế cũng đã rõ phần nào sự quan tâm cũng như ...độ "hot" của Thủ Tướng Việt Nam. Có lẽ xét một cách toàn diện thì ông mới thật sự là người phải điều hành trực tiếp, đứng mũi chịu sào và cũng đương nhiên là nguyên thủ bị ..."soi" nhiều nhất hiện nay.

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến

 
Copyright © 2012. Quan Làm Báo - All Rights Reserved
Mọi đóng góp, ý kiến xin gởi đến quanlambao1@gmail.com