Breaking news:
Trang chủ » , , » Khi gia đình họ Đặng "nghỉ chơi" báo nhà

Khi gia đình họ Đặng "nghỉ chơi" báo nhà

Viết bởi quan lambao on 4 tháng 10, 2012 | 11:03[Tin hot] Quan làm báo bị hack như thế nào? Bà cựu Nghị sĩ Đặng Thị Hoàng Yến, nhân hội nghị trung ương 6 diễn ra, nhớ cái ghế  ở nghị trường Quốc hội mà bà chưa ngồi nóng mông đã bị bãi miễn vì hành động thiếu trung thực khai man lý lịch, giờ được BBC "quảng cáo" thêm một bài. 
Quan Làm Báo - Cong truong dai hoc tan tao
Cổng trường Đại học Tân Tạo được xây quy mô trong giai đoạn đầu để khoe mẻ. 
Thực tế chủ của nó đã bọ mặc nó từ lâu. Bằng chứng, hàng chữ Chúc mừng 
năm mới 2012 và Happy new year để gần 1 năm nay, chẳng được chăm 
chút sửa chữa. Cả hàng rào chắn trước cổng cũng dựng bằng cây tạm bợ
Nhân cơ hội này, bà biện minh việc không dính dáng gì đến Quan làm báo và tiếp tục dùng chiêu cũ, tố cáo cơ quan an ninh đã bắt cán bộ của bà để điều tra hành vi chiếm đoạt tài liệu mật. Nói như theo đơn bà gửi cầu cứu Bộ Chính trị, những nghi can nói trên chỉ là nhân viên loại xoàng xoàng thì làm sao họ có tài liệu mật nếu không ai đó, ngoài bà ra chỉ đạo việc được xem là "giận cá chém thớt" (giận là bà bị báo chí trong nước phanh phu việc khai man lý lịch, nên "chém" luôn Chính phủ) nhỉ?  

Vì "quê" báo chí trong nước, nên bà bắt tay chơi với báo ngoài. Và, bà chọn ngay BBC để la. Cái loa mà bà chọn chưa bao giờ xem chế độ cộng sản là bạn cả và khi la bà ra nước ngoài la cho sướng (đi chữa bệnh hay trốn bởi những lời khai của các nhân viên của bà đã đủ cho thấy bản chất xấu xa của bà như thế nào). 

Nhân được la, bà phủ nhận luôn vai trò đóng góp thông tin cho Quan. Rồi bà quảng cáo luôn việc làm từ thiện của bà mà ai cũng biết đó là chiêu lobby tranh phiếu để tranh cử. Cái đáng buồn cười là bà đã làm ra cái đại học Tân Tạo đẹp nhất nước. Vì nó ở khuất trong hẽm hóc ở vùng đất không trồng được cây giống hiệu quả vì nhiễm phèn nặng Long An nên BBC đâu tiện kiểm tra nên bà tâng bốc thoải mái. Khuôn viên ấy giờ như cảnh tiêu điều vì dự án không làm đến nơi đến chốn, cỏ mọc um tùm.

Quan Làm Báo - Đại học đẹp nhất Việt Nam
Dự án trong khuôn viên dự án của sự gọi là Đại học đẹp nhất Việt Nam 
đang nằm bỏ hoang phơi sương gió....
"Nồi nào úp vung nấy", đến lượt ông em, Đại biểu quốc hội Đặng Thành Tâm cũng bị báo chí trong nước phanh phui sai phạm và cũng chọn BBC giải bày, "tố" cơ quan an ninh bắt Trưởng đại diện Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn tại Hà Nội. Ông ta nói cán bộ của ông chỉ lo chuyện trà  nước chứ có biết gì đâu. Câu hỏi có biết hay không biết sẽ được trả lời trong thời gian ngắn nữa thôi. Vì đã đến Vietnam Credit thì đến lượt ai đang run thì tự mà biết. Mà, Ban thường vụ Quốc hội cũng nên xem xét tư cách đại biểu Quốc hội của ông Tâm khi ông theo bước chị ông làm bạn với BBC! 

Ai không hiểu khi nghe BBC la giúp hai chị em nhà họ Đặng đều lầm tưởng cả nước Việt Nam đang xoay lưng với chị em họ, nhưng nhiều người biết thì chỉ mỉm cười vì chị em bà đang như người sắp chết đuối khi vớ được nhánh cây khô thì cũng đành cố gắng. Cầu mong la cho được và thà chết đến bị thương làm ma phương Bắc vẫn sướng hơn.

NHÂN-QUẢ, GIEO QUẢ NÀO THÌ GẶT QUẢ ẤY. Vậy đó mà,..... 
Chia sẻ tin này :

+ nhận xét + 5 nhận xét

Nặc danh
21:49 6 tháng 10, 2012

Có tật thì giật mình, chị em nhà bà Yến đang dùng hết mọi cách để che đậy sự thật, nhưng người dân Việt Nam đủ suy nghĩ và tỉnh táo để thấy những việc làm đó. Tôi thấy chị em bà Yến đang cầu cứu và bám víu mọi nơi có thể, nhưng những việc như ba hoa trên BBC... sẽ giết chết tất cả những cố gắng đó.

Nặc danh
10:16 7 tháng 10, 2012

Nguoi binh thuong it doc va quan tam den QLB cung deu nhan ra cai blog nay neu khong phai do hai chi em ho Dang nay tao ra thi it nhieu ho cung la nhung . . .cong tac vien tich cuc! Viec kinh doanh cua ho o Vietnam co ra lam sao dau, toan hua voi hen, toan . . .no nhu phao la chinh chu cung chang co gi ra hon, tham chi nghe thien ha don la co dau hieu pham phap nua!
Hai chi em nha nay roi cung se phai tra gia dat cho nhung gi ho da va dang lam voi dat nuoc nay, noi da sinh va nuoi lon ho. . .

Nặc danh
10:22 7 tháng 10, 2012

Toi da tu lau khong ua cai ba nghi Yen nay roi! ban than ngay xua neu khong tron di My thi cung se bi khoi to o Vietnam thoi. Tinh cach thi khi nguoi, keu ngao, thich hu doa nguoi khac!
Moi duoc lam dai bieu Quoc Hoi chua doc bao lau thi bi phe truat ma tra loi phong van tren BBC ke cong lao cua minh dai le the. Cai ba nay chac la bi dut day than kinh mac co roi hay sao ay?!

Nặc danh
02:57 8 tháng 10, 2012

Hai chị em họ Đặng này có một điểm rất tương đồng về tính cách đó là: Lúc nào cũng nghĩ mình giỏi hơn người khác, làm gì cũng thành công hơn người khác và luôn cho rằng họ mới làm được những diều không ai (dám) làm!
Đúng là chỉ có những người như họ mới dám tạo ra và cổ xúy cho cai gọi là QuanLamBáo đang bị người người tẩy chay ở VietNam đó thôi.
QuanLamBao là kẻ tội đồ của đất nước này!

Nặc danh
00:37 18 tháng 10, 2012


Ai mà đứng sau ủng hộ cho hai chị em nhà này để quanlambao lộng hành như vậy thì người đó cũng thuộc nhóm phản bội đất nước rồi!

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến

 
Copyright © 2012. Quan Làm Báo - All Rights Reserved
Mọi đóng góp, ý kiến xin gởi đến quanlambao1@gmail.com