Breaking news:
Trang chủ » , » Ông Dương Chí Dũng bằng xương bằng thịt

Ông Dương Chí Dũng bằng xương bằng thịt

Viết bởi quan lambao on 5 tháng 10, 2012 | 00:48


[Tin hot] Quan làm báo bị hack như thế nào? 


Tiền phong online đưa tin lúc 7h29 sáng nay (5-10), ông Dương Chí Dũng (nguyên Cục trưởng Hàng hải Việt Nam, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng Cty Hàng hải Việt Nam), được dẫn giải về Hà Nội qua sân bay Nội Bài.  Báo này nói nguồn tin riêng cho biết, có tên Dương Chí Dũng trong danh sách hành khách của chuyến bay mang số hiệu VN 1166 từ TPHCM ra Hà Nội sáng 5 - 10. 
Ông Dũng bằng xương bằng thịt hiện hữu, không còn là bóng mã để các trang mạng đồn thổi, xuyên tạc có chủ ý
Như vậy ông Dương Chí Dũng bằng xương bằng thịt đã hiện hữu, không còn là bóng ma để các Quan, Dân, .....xấu mồm lấy cớ xuyên tạc ông tạc bị thủ tiêu, mua thông tin bỏ trốn.....

 Còn báo Lao Động dẫn nguồn tin riêng cho biết, lúc 7h29 sáng nay (5-10), ông Dương Chí Dũng qua cổng 4 sân bay Nội Bài với sự áp giải của các điều tra viên thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng (C48). Trước đó, ông Dương Chí Dũng xuống từ chuyến bay mang số hiệu VN 1166 của Vietnam Airlines, hành trình TP Hồ Chí Minh - Hà Nội. Rất đông cảnh sát xuất hiện ở sân bay để áp giải ông Dương Chí Dũng. Theo quan sát, sắc diện của ông Dương Chí Dũng thay đổi nhiều so với hồi đương chức và ông này vẫn tỏ ra vui vẻ.

Cách đây đúng 1 tháng, nguồn tin riêng của Tiền Phong cho biết sau hơn 3 tháng bỏ trốn, ông Dương Chí Dũng (SN 1957, nguyên Cục trưởng Hàng hải Việt Nam, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng Cty Hàng hải VN) đã bị CQĐT Bộ Công an bắt theo quyết định truy nã về hành vi cố ý làm trái...

Trước đó, ngày 18-5, Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm tham nhũng (C48) thuộc Tổng Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm (Tổng cục VI – Bộ Công an) có quyết định bắt ba cán bộ của Bộ GTVT trong đó có ông Dương Chí Dũng - Cục trưởng Cục Hàng hải về hành vi cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng, tuy nhiên ông Dũng đã không có mặt ở cơ quan để làm việc.

Cùng bị khởi tố với ông Dương Chí Dũng còn có hai bị can bị bắt tạm giam gồm ông Mai Văn Phúc (54 tuổi, trú ở Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội - Phó vụ trưởng Vụ Vận tải, Bộ GTVT, nguyên tổng giám đốc Vinalines) và ông Trần Hữu Chiều (60 tuổi, trú ở Thái Thịnh, quận Đống Đa - phó tổng giám đốc, phó bí thư Đảng ủy Vinalines).

Sau khi xác minh, cơ quan điều tra xác định bị can Dương Chí Dũng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Ngày 19-5, Cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đã ra Quyết định truy nã đối với ông Dương Chí Dũng (55 tuổi, trú tại phường Thành Công, Hà Nội). Lệnh truy nã được phát tới cơ quan công an các địa phương, các đơn vị của bộ nhằm phát hiện và bắt giữ.

Trong một diễn biến khác, Ban Tổng thư ký Tổ chức Interpol đã ban hành lệnh truy nã đỏ (truy nã quốc tế) đối với bị can Dương Chí Dũng trên toàn thế giới.

Liên quan đến nghi ngờ lọt thông tin về vụ án dẫn đến việc Dương Chí Dũng bỏ trốn, ngày 27-7, trung tướng Phan Văn Vĩnh, Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm cho biết, vẫn chưa có tài liệu nào cho thấy có việc lọt thông tin vụ Vinalines. Và cũng chưa có thông tin, tài liệu về việc ông Dũng mất nhiều tiền để có thông tin trước và thoát thân. Vụ án tiếp tục được điều tra.

Bình loạn của quanlambao111, như vậy thông về ông Dũng đã rõ, các Quan, mạng mượn đơn của gia đình ông Dũng nói không biết ông ở đâu và suy diễn lung tung thông tin giả về ông bị bắt là bịa. Thế là hết xuyên tạc nhé pà con.
Chia sẻ tin này :

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến

 
Copyright © 2012. Quan Làm Báo - All Rights Reserved
Mọi đóng góp, ý kiến xin gởi đến quanlambao1@gmail.com