Breaking news:
Trang chủ » , » Ông Hồ Hùng Anh xuất hiện tại Phủ Chủ Tịch sáng ngày 8-9-2012

Ông Hồ Hùng Anh xuất hiện tại Phủ Chủ Tịch sáng ngày 8-9-2012

Viết bởi quan lambao on 9 tháng 9, 2012 | 00:36Ông Hồ Hùng Anh – Chủ tịch Techcombank, sáng ngày 8-9-2012, đã có mặt ở Phủ Chủ tịch nước để dự Lễ phát hành “Báo cáo thường niên Chỉ số tín nhiệm Việt Nam 2012”. Ông Anh xuất hiện như một khẳng định ông không bị bắt. Quan làm báo thông tin sai sự thật, vu khống, gây nhiễu loạn thông tin phá hoại an ninh kinh tế.


 Ảnh chụp lúc 8h sáng ngày 8-9-2012 buổi lễ Công bố chỉ số tín nhiệm 2012. Người bên trái hình là ông Nguyễn Hữu Lục, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước và ông Hồ Hùng Anh, Chủ tịch HĐQT Techcombank

Thông cáo báo chí của Techcombank cho biết, chỉ số tín nhiệm Việt Nam 2012: Techcombank đạt mức xếp hạng cao nhất.

Theo đó, tại buổi lễ công bố tại buổi Lễ phát hành “Báo cáo thường niên Chỉ số tín nhiệm Việt Nam 2012” diễn ra vào sáng ngày 8/9/2012  tại Phủ Chủ tịch do Văn phòng Chủ tịch nước, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng Công ty cổ phần Xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp (CRV) tổ chức, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam vinh dự được xếp hạng A cao nhất về năng lực cạnh tranh giữa các ngân hàng thương mại Việt Nam.

Đây là kết quả đánh giá của một Hội đồng gồm rất nhiều các vị giáo sư, tiến sỹ uy tín tham gia, dựa trên 3 yếu tố chính là sức mạnh thị trường, hiệu quả hoạt động kinh doanh, năng lực tài chính. Techcombank tự hào là một ngân hàng trong top đầu trong nhóm các NHTMCP tại Việt Nam, đáp ứng tốt cả 3 yếu tố trên.

Với mạng lưới hơn 300 chi nhánh, phòng giao dịch cùng 1.250 máy ATM tại 44 tỉnh thành, độ bao phủ thị trường khá rộng cùng với dịch vụ tốt đã giúp Techcombank có sức mạnh thị trường tương đối cao. Đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động và rủi ro, tỷ lệ an toàn vốn CAR của Techcombank vẫn luôn duy trì ở mức tốt 11,29% (cao hơn nhiều so với mức 9% do NHNN quy định) đồng thời  tỷ lệ dư nợ trên huy động đạt mức an toàn cao: 64,25%.

Năm 2012, với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, tăng cường thế cạnh tranh trên thị trường, Techcombank đã tập trung đầu tư mạnh mẽ vào những hệ thống nền tảng như: trụ sở, thiết bị mạng lưới, hệ thống công nghệ…

Ngày 17/9 tới đây, trụ sở mới của Techcombank sẽ chính thức khai trương tại 191 Bà Triệu, Hà Nội (Khu văn phòng tòa tháp B Vincom trước đây). Một tòa nhà hiện đại với vị trí đắc địa sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn khi đến giao dịch với Techcombank đồng thời đáp ứng được quy mô hoạt động đang ngày càng mở rộng của ngân hàng. Những nỗ lực của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV của TCB đã được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế công nhận thông qua các giải thưởng mà điển hình là 19 giải thưởng quốc tế danh giá mà Techcombank đã vinh dự đón nhận trong 2 năm qua.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Hồ Hùng Anh – Chủ tịch HĐQT ngân hàng cho biết: “Đối với Techcombank, việc xếp hạng cao nhất về năng lực cạnh tranh ngân hàng có ý nghĩa rất quan trọng, bởi đây sẽ là một thông tin tốt góp phần củng cố vững chắc niềm tin, sự tín nhiệm của các đối tác, khách hàng dành cho Techcombank trong suốt 19 năm qua.
Techcombank sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để ngày càng nhân rộng được lòng tin yêu của khách hàng và đối tác, duy trì vị trí xếp hạng cao nhất về năng lực cạnh tranh ngân hàng trong các kỳ báo cáo thường niên “Chỉ số tín nhiệm Việt Nam” của các năm tiếp theo, cũng như đóng góp một phần vào sự phát triển lành mạnh của hệ thống Ngân hàng và nền kinh tế Việt Nam”.
Chia sẻ tin này :

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến

 
Copyright © 2012. Quan Làm Báo - All Rights Reserved
Mọi đóng góp, ý kiến xin gởi đến quanlambao1@gmail.com