Breaking news:
Trang chủ » , , , , , , » Vạch mặt Quan làm báo - Kỳ 28: Điệp khúc...."ám sát"

Vạch mặt Quan làm báo - Kỳ 28: Điệp khúc...."ám sát"

Viết bởi quan lambao on 13 tháng 1, 2013 | 22:40

Chủ bút Quan làm báo và Vua làm báo Đặng Thị Hoàng Yến lại tiếp tục tung hỏa mù bằng trò oẳn tù tì mà con nít thường hay chơi: "Kế hoạch ám sát Đặng Thành Tâm", em trai bà ta. Trong Entry mới bà giật cái tít trên và cho luôn "phi lộ" : "Theo thông tin chúng tôi biết được, hiện nay kế hoạch ám sát ông Nghị Đặng Thành Tâm đang được khẩn trương thực hiên, cả Phương án ở nước ngoài và trong nước". 

Hình ông Tâm chụp với Tổng thống tái đắc cử Obama rất "hót", như một cách đầy dọa nạt lộ liễu, rằng ông Nghị của Việt Nam đang có lá chắn an toàn là Tổng thống Mỹ???

 >> Đâu phải cứ xuống đường hò hét là yêu nước! | Hãy nhìn cuộc sống lạc quan | Vè... vè cựu nghị Chim   | Vè Đặng lừa đảo | Ôi ! nước mắt của cựu Nghị Yến  | Sự thật vẫn mãi là sự thật! | "Sang năm vườn sẽ bớt sâu" | Giáng sinh an lành!
>> Giải mã núi Pháo: Kỳ 1 | Kỳ 2

Nội dung của entry như một vở tuồng cải lương, hoặc rất ư là bắp cải (nói lá cải thì ít quá mà gọi luôn bắp cải thì nhiều lá hơn): Theo một nguồn tin riêng chúng tôi được biết Thầy trò Nguyễn Văn Hưởng, Tô Lâm và Trần Việt Tân rất lo ngại bà cựu Nghị sĩ chị ruột cua ông Tâm đang nắm được những tài liệu mà theo bà này chính thức viết gởi cho giới chóp bu Hà Nội là những "bằng chứng về những kẻ bán nước, hại dân…"
Đọc dòng này, thoạt đầu ai xem Quan làm báo, hay những người có tên được nêu trong Quan này đều sợ vì cái tính rất "trinh thám, hình sự", nhưng với bổn cũ soạn lại và nhai đi nhai lại như bà già ăn trầu vốn thường thấy ở bản chất bà Yến thì ai cũng phì cười và chẳng lo lắng gì để chuẩn  bị đón "cái Xuân này ắt hẳn Xuân qua". 
Hết nịnh ông Nguyễn Bá Thanh, giờ hết gì để làm thì bà Yến lại nhớ lại trò diễn cũ và đưa những thứ tối mật mà bà tung hứng là có để nhét hét vào cái thư....gửi chóp bu Hà Nội. Cái thư này bà Yến tiếp tục chửi đổng những  blog đã moi tim bà ra và face off bà giữa thiên thanh bạch nhật như "tin tức hàng ngày", "diều hâu đen"... 

Chẳng những thế bà còn dọa theo kiểu rất ư kiểu "đái không thể qua ngọn cỏ" mà rằng "lời lẽ trong thư của bà cựu Nghị sĩ đã khiến cho thầy trò Nguyễn Văn Hưởng như ngồi trên đống lửa. Hơn ai biết, chính họ biết rõ sự thật về những tố cáo của bà này và những bằng chứng mà bà ta ám chỉ có thể 'thiêu đốt' toàn bộ cuộc đời sự nghiệp ... ". Rồi tiếp tục giọng điệu xu nịnh, cầu cứu đến Chủ tịch nước, Tổng Bí thư và Bộ trưởng Bộ Công an. Thực tế, việc "chơi dao sắc có ngày đứt tay" thì là cú hồi mã thương dành cho chị em nhà Đặng Thị Hoàng Yến.  
Ban đầu lập blog Quan rồi sau đó đến Vua hòng thực hiện chiến tranh truyền thông "bóp nát quả cam" để đánh vào nhóm mà bà Yến cho là "lợi ích" có liên quan đến Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Thống đốc Nguyễn Văn Bình và các ngân hàng....đã làm ngơ không cứu tập đoàn Tân Tạo và SGT của chị em nhà bà. Nhưng sau Hội nghị trung ương 6, ván cờ của bà Yến thất bại trên mặt trần này thì quay ra chửi bới chế độ và không tha bất cứ ai sống dưới chế độ Đảng cộng sản mà cả dân tộc phải đổ máu và mất nhiều năm để bảo vệ được chủ quyền, trong đó có cả dòng họ con cái nhà họ Đặng.

Trước Hội nghị Trung ương 6, Yến luôn kêu gào việc có kế hoạch ám sát Bộ trưởng Quang, Chủ tịch nước, Tổng Bí thư....giờ thì lò cái đuôi con hồ ly tung tin nhảm "ám sát Đặng Thành Tâm". Ám sát ông Tâm làm gì nhỉ? Ông ta còn cái gì nữa để ám sát ngoài việc trở về sau khi được nhận  được thỏa hiệp để tồn tại nhằm cứu cái bóng SGI cũng không xong và Western bank cũng không thể? Tài liệu mật có hết thì cũng đã tung ra Quan làm báo và giờ cạn kiệt không còn một giọt khiến Quan và Vua đều như con chó chết ngáp vì không thể moi tin triều đình!!! 

Nói Đặng Thành Tâm làm con thoi trung gian trong thông tin khiến ai cũng phì cười vì ông ta đâu phải là nhân vật tài năng như gián điệp 007 của trung tâm MI. Và càng không thể hoàn thành trách nhiệm trong vai trò là agent của CIA vì khi ông ta đi đến đâu các chính khách phải sợ khiếp đóng cửa khéo léo không tiếp. Bởi phía sau lưng của ông Nghị và cả trên đầu đầy vệ tinh "supper soi" ông này. 

Biến Đặng Thành Tâm thành nhân vật VIP (hoặc very impolite person thì đúng hơn) để trở thành mục tiêu ám sát thì quả là chỉ có Quan làm báo mà đứng sau là chị ruột của ông Nghị này. Với entry này, ai cũng hiểu, bà Yến tự "vạch áo cho người xem lưng" khi không còn thể cứu được được em ruột của bà. Chết là cái được báo trước. Và, lời giải mà quanlambao111 đã từng có Entry "Sau quan (Trung) đến lượt ai?", sắp có kết quả! 
Người Việt

Chia sẻ tin này :

+ nhận xét + 7 nhận xét

Nặc danh
18:10 14 tháng 1, 2013

Đúng là bà Yến và quanlambao bị hoang tưởng thật rồi!

Nặc danh
18:13 14 tháng 1, 2013

Có lẽ, bà Yến dùng bài "Kế hoạch ám sát Đặng Thành Tâm" để cứu vãn tình thế hiện nay thôi. Dù sao quanlambao cũng hết chuyện để viết bài rồi nên văng đại bài nay để thiên hạ có cái đọc ấy mà. Thông cảm cho chị Yến đi

Nặc danh
18:18 14 tháng 1, 2013

Mà tôi nghĩ ông Tâm đang nợ đầy đầu, phải lo đủ đường để trả nợ, muốn chết còn không được ấy chứ. Đúng là qua bài viết "Kế hoạch ám sát Đặng Thành Tâm", bà Yến biến ông Tâm thành VIP thật! Cái trò PR cho nhau đây mà

Nặc danh
18:20 14 tháng 1, 2013

Chỉ có bà Yến và quanlambao mới dựng được những câu chuyện hoang đường như thế. bài "Kế hoạch ám sát Đặng Thành Tâm" mà quanlambao đăng thật là nực cười.

Nặc danh
18:29 14 tháng 1, 2013

Chắc do sống bên Mỹ, hàng ngày chứng kiến cảnh loạn lạc bên đó nên bà Yến nghĩ đến cảnh cu em Đặng Thành Tâm của bà bị như thế và nhào nặng ra bài viết "Kế hoạch ám sát Đặng Thành Tâm" đó mà. Viêt Nam thanh bình như thế này thì làm sao xảy ra những chuyện như bên Mỹ được.

Nặc danh
18:30 14 tháng 1, 2013

Chị Yến nên về Việt Nam sống để cảm nhận sự yên bình và tình cảm nè. Chứ sống bên Mỹ là có ngày chị Yến bị dân Mỹ bắn nhằm à nhen.

Nặc danh
18:33 14 tháng 1, 2013

Mà chị Yến có muốn về Việt Nam thì cũng có được đâu? Thử hỏi chị Yến lập ra quanlambao để chống Đảng, Nhà nước, chia rẽ nội bộ, bôi nhọ danh dự lãnh đạo... thì sao đất nước Việt Nam dung túng được. Có lẽ, bà Yến định cư luôn bên đó rồi

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến

 
Copyright © 2012. Quan Làm Báo - All Rights Reserved
Mọi đóng góp, ý kiến xin gởi đến quanlambao1@gmail.com